Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 3251

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40011

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4994222

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức trong nước

Tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 15/09/2015 14:56
Tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 13/9/2015 đại diện lãnh đạo và Công đoàn Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Thử nghiệm đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Hạnh tại TK 2- P Đồng Sơn – TP Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình
Ngày 13/9/2015 đại diện lãnh đạo và Công đoàn Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Thử nghiệm đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Hạnh tại TK 2- P Đồng Sơn – TP Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình.

Gia đình chị Nguyễn Thị Hạnh là trường hợp đặc biệt khó khăn, chồng chị Hạnh bị bệnh ung thư đã mất, bản thân chị không có việc làm và đang điều trị ung thư vú, kinh tế gia đình phụ thuộc vào việc thu gom buôn bán nhôm nhựa. Hiện tại một mình chị Hạnh nuôi ba đứa con, cháu lớn được 13 tuổi đang học lớp 7 Trường THCS Đồng Sơn, cháu thứ hai được 11 tuổi và cháu nhỏ được 3 tháng tuổi và phải cai sữa do mẹ bị bệnh.

                                                Ngôi nhà của chị Nguyễn Thị Hạnh

Đại diện lãnh đạo và Công đoàn Trung tâm Kỹ thuật Đo lường đã tiến hành thăm hỏi, động viên, chia sẻ đối với hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị. Công đoàn Trung tâm cũng đã trích từ nguồn kinh phí hoạt động của công đoàn tặng phần quà hỗ trợ, động viên tinh thần giúp gia đình chị vượt qua hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật.

Gia đình chị Hạnh gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ các công đoàn viên của Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Thử nghiệm đã quan tâm chia sẻ cùng gia đình chị và đó là một sự động viên rất lớn giúp chị có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 


Chứng chỉ / Chứng nhận